เหล้าเข้าปากสองผู้เฒ่าคุยกันไม่ถูกคอ คว้าไม้ตีหัวดับ

พ่อเฒ่าขับแท็กซี่วัย 70 เลือดร้อนนั่งดื่มเหล้ากับลุงเก็บขยะ เกิดมีปากเสียงกัน คว้าไม้ตีหัวเสียชีวิตในซอยลำลูกกา 25 ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม2561 ร.ต.อ.ระพีพงศ์ บุญพัวพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณด้านข้างตึกซอยลำลูกกา 25 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบไปยังที่เกิดเหตุร่วมกับพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต และพ.ต.อ.วรพันธุ์ พิสุทธานนท์ หัวหน้าพนักงานสอบสวนสภ.คูคต กำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรจากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสวมเสื้อสีฟ้ากางเกงสีกรมท่า นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณด้านพื้นถนนข้างตึกจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายถูกอาวุธของแข็งไม่ทราบชนิด ทราบชื่อต่อมาคือมานายสมเพชร เจริญสุข อายุ 54 ปี ซึ่งมีอาชีพเก็บของเก่า ลักษณะนอนคว่ำหน้ามีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะจนแตกบาดแผลยาวประมาณ1นิ้ว มีเลือดนอง โหนกแก้วซ้ายมีรอยช้ำ

ด้างนางเอื่อย นะมิตรัมย์ ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่าผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้ากับนายสมาน ค้าคุ้ม อายุ 70ปี ได้เกิดปากเสียงกันก่อนจะนำไปสู่การทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น โดยผู้ก่อเหตุได้ใช้ไม้ตีที่ศีรษะของผู้เสียชีวิตแล้วสลบไปตนเองจึงนำสามีมานอนไว้บริเวณที่เกิดเหตุก่อนพบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ไปควบคุมตัวนายสมาน ค้าคุ้ม อายุ 70ปี ซึ่งมีอาชีพผู้ขับขี่รถแท็กซี่ได้ที่หอพักแห่งหนึ่งใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนจะนำตัวมาทำการสอบสวนที่สภ.คูคต ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหายังอยู่ในอาการมึนเมา

ร.ต.อ.ระพีพงศ์ บุญพัวพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมชันสูตรพลิกศพร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพล และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ขอบคุณข่าวที่มีประโยชน์ และติดตามข่าวฉบับเต็มได้ที่ ผู้จัดการออนไลน์