หญิงสาวเปลือยกายตกคอนโดฯดับปริศนา-ยังไม่ชัดฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย

หญิงสาวพลัดตกจากคอนโดมิเนียมดังเมืองพัทยาในสภาพเปลือยกาย กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตแต่ไม่สำเร็จ ตำรวจยังไม่ฟันธงเป็นการฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 05.00 น.วันนี้(6 ม.ค.)ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่โคซีบีช คอนโดมิเนียม ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างคอนโดฯพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 30-35 ปี ในสภาพเปลือยกาย ได้รับบาดเจ็บแขนขาผิดรูป ใบหน้าเละ เลือดไหลอาบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯพยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามนายเกรียงศักดิ์ คำมหาชัย อายุ 23 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของคอนโดฯ เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งเฝ้าอยู่ที่จุดด้านหน้าประตูทางเข้า ได้ยินเสียงสิ่งของตกกระแทกพื้นดังสนั่น เมื่อเดินไปตรวจสอบพบว่าเป็นร่างของผู้หญิงไม่สวมเสื้อผ้า นอนแน่นิ่งจมกองเลือด หลังจากตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 5 ห้อง 501 แต่เมื่อไปตรวจสอบที่ห้องกลับไม่มีผู้ใดออกมาแสดงตัว จึงติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ของคอนโดฯ ก็ยังไม่เดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นการฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ ซึ่งจะต้องให้ตำรวจชุดสืบสวนหาเบาะแสในที่เกิดเหตุกับเจ้าหน้าที่ของคอนโดฯเพื่อตรวจสอบชื่อผู้ตายและห้องที่เกิดเหตุอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุการตายต่อไป

ขอบคุณ สำนักข่าวไทย