“ราเยวัช” เดินทางถึงไทยเตรียมแถลงข่าวเปิดตัวพรุ่งนี้

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือฟุตบอลทีมชาติไทยคนใหม่ชาวเซอร์เบีย เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันพรุ่งนี้
มิโลวาน ราเยวัช กุนซือฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่คนใหม่ชาวเซอร์เบีย เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับทีมงานผู้ฝึกสอนอีก 3 รายประกอบไปด้วยโซรัน ยานโควิช ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน, เนบอยซา สตาเมนโควิช ฟิตเนสโค้ช, ซาซ่า โทดิช โค้ชผู้รักษาประตู ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 พฤษภาคม ด้วยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ส เที่ยวบิน คิวอาร์ 830

เมื่อมาถึง ราเยวัช พร้อมทีมงานได้ยกมือสวัสดีทักทายแบบไทย จากนั้นได้ขึ้นรถตู้ ที่มารอรับ เพื่อกลับไปพักผ่อนทันที โดยไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ โดยระบุว่าจะให้สัมภาษณ์ในการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะเปิดตัว ราเยวัช ที่สมาคมฟุตบอลฯ วันพรุ่งนี้เวลา 13.00 น.

ทั้งนี้ สมาคมฟุตบอล ได้ประกาศแต่งตั้ง กุนซือ วัย 63 เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยคนใหม่ด้วยสัญญา 1 ปีบวกเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มอีก 1ปี แต่ไม่มีการเปิดเผยค่าจ้างในการคุมทีมครั้งนี้ แต่คาดว่าจะได้รับเงินเดือนหลังหักภาษีที่ 1.5 ล้านบาท

สำหรับงานแรกของกุนซือช้างศึกคนใหม่ คือการเดินทางไปชมฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ราชนาวี และวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม คู่ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี.-สำนักข่าวไทย