วิธีการดูรางวัล Tony – ในทีวีและออนไลน์

รางวัลโทนี่คืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบรอดเวย์อยู่ใกล้ ๆ นักดนตรี Sara Bareilles และ Josh Groban จะเป็นเจ้าภาพรับรางวัล Tony Awards 72 รางวัลในวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายนแม้ว่าทั้งสองจะไม่เคยเป็นเจ้าภาพ Tonys มาก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าใน Broadway
Bareilles ผู้แสดงใน “Waitress” ใน Broadway ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Tony for the score ในปี 2016 และ Groban ได้รับบทโทนี่เมื่อปีที่แล้วสำหรับบทบาทของเขาใน “Natasha, Pierre และ Great Comet of 1812” Continue reading “วิธีการดูรางวัล Tony – ในทีวีและออนไลน์”

ยุโรปใกล้จะถึงวิกฤตใหญ่ใหม่เพียงหกปีหลังจากที่มีการประกาศใช้ครั้งล่าสุด

เป็นไปได้หรือไม่ที่ยุโรปกำลังเผชิญกับภาวะวิกฤติที่เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งหกปีหลังจากการล่มสลายทางการเงินได้คุกคามการยุบยูโรโซน?
สัปดาห์นี้ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยูโรโซนที่สามและสี่ ได้แก่ อิตาลีและสเปนประสบปัญหาแผ่นดินไหวทางการเมือง ตอนนี้อิตาลีจะมีรัฐบาลของกลุ่มก่อการร้ายที่มีความเชื่อมั่นน้อยใน “โครงการในยุโรป” สเปนจะมีสัมพันธไมตรีที่แปลกประหลาดเพียงอย่างเดียวในการขับไล่นายกรัฐมนตรีพรรครีพับลิกันที่ไม่เป็นที่นิยมอย่าง Mariano Rajoy ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวสเปนอาจเผชิญหน้ากับการเลือกตั้งครั้งที่สามในรอบสามปี Continue reading “ยุโรปใกล้จะถึงวิกฤตใหญ่ใหม่เพียงหกปีหลังจากที่มีการประกาศใช้ครั้งล่าสุด”

การเตรียมตัวก่อนการจัดฟัน

การเตรียมตัวก่อนการจัดฟัน นั้นก็เป็นขึ้นตอนที่สำคัญเหมือนกันน่ะครับ วันนี้ทางคลีนิคจัดฟันบางนา เรามีข้อมูลบางส่วนมาฝากกัน
1.ต้องดูแลรักษาฟันเราให้สะอาดเป็นอันดับแรกเลยน่ะครับ และตรวจสุขภาพฟันเป็นประจำ ขูดหินปูนทุกๆ 6 เดือน หากมีฟันผุ ควรรีบอุดฟันเลย
2.ต้องศึกษาข้อมูลก่อนการจัดฟัน ข้อดี ข้อเสีย ต่างๆ น่ะครับ ให้ละเอียดเลยน่ะครับ และ คิดถึงวัตถุประสงค์ของเราเองด้วยว่า มันจำเป็นสำหรับเรามากแค่ไหน Continue reading “การเตรียมตัวก่อนการจัดฟัน”

แฟชั่นของ Frida Kahlo นำการเมืองเม็กซิกันไปสู่เวทีโลกอย่างไร

frida Kahlo เป็นเครื่องสำอางที่เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปะของเธอภาพของเธอถูกจำลองบนโปสการ์ดและพิพิธภัณฑ์แม่เหล็กตุ๊กตาบาร์บี้และตัวกรอง Snapchat เครื่องประดับและชุดรันเวย์ แต่เช่นเดียวกับภาพเหมือนจริงของเธอรูปร่างหน้าตาของ Kahlo มีความหนาและมีความหมาย
เกิดขึ้นกับพ่อแม่ชาวเยอรมันและชาวฮังการีชาวสเปนครึ่งแม่ของ Tehuana พื้นเมือง – Kahlo จงใจผสมผสานกับเครื่องแต่งกายแบบตะวันตกด้วยเครื่องแต่ง Continue reading “แฟชั่นของ Frida Kahlo นำการเมืองเม็กซิกันไปสู่เวทีโลกอย่างไร”

Eurydice Dixon: บรรณาการและความโกรธขณะที่ออสเตรเลียเสียใจฆ่านักแสดงตลก

การฆาตกรรมนักแสดงตลกชาวออสเตรเลียอายุ 22 ปีได้จุดประกายการอภิปรายในประเทศเกี่ยวกับความปลอดภัยของสตรีและสิทธิที่จะสามารถเดินกลับบ้านได้ในเวลากลางคืนโดยไม่ต้องกลัวการถูกโจมตี
Eurydice Dixon ถูกข่มขืนและถูกสังหารขณะที่เธอเดินกลับบ้านจากการแสดงคืนวันอังคารที่ผ่านสวนสาธารณะยอดนิยมในย่านชานเมืองเมลเบิร์นในเมือง Carlton North Continue reading “Eurydice Dixon: บรรณาการและความโกรธขณะที่ออสเตรเลียเสียใจฆ่านักแสดงตลก”

นักวิทยาศาสตร์โครงการรองสำหรับดาวอังคาร

มีบางคำอธิบายที่ไม่ใช่ทางชีววิทยาสำหรับการตรวจจับนี้รวมกันของสารประกอบได้รับการค้นพบในอุกกาบาต แต่คำอธิบายนั้นแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่เร้าใจ แม้ว่าโมเลกุลของสารอินทรีย์ไม่ได้มาจากชีวิตพวกเขาก็เป็นเหมือนชีวิตที่ชอบกิน บางทีโมเลกุลที่มีอุกกาบาตส่งให้เชื้อเพลิงสำหรับสิ่งมีชีวิตที่คนต่างด้าวโบราณ Continue reading “นักวิทยาศาสตร์โครงการรองสำหรับดาวอังคาร”

คู่แข่งในยุโรปตะวันตกเช่นอัมสเตอร์ดัมปารีสและแฟรงค์เฟิร์ต

คาดว่า Heathrow เพื่อให้ทันกับดูไบและเซี่ยงไฮ้เป็นความต้องการที่ไม่เป็นธรรมเล็กน้อยสำหรับเที่ยวบินทั่วเอเชียได้เพิ่มสูงขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตัวบ่งชี้ที่ดีขึ้นคือประสิทธิภาพของคู่แข่งในยุโรปตะวันตกเช่นอัมสเตอร์ดัมปารีสและแฟรงค์เฟิร์ต อีกครั้งทำให้การอ่านไม่เป็นสาระสำหรับสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษการเติบโตของ Heathrow Continue reading “คู่แข่งในยุโรปตะวันตกเช่นอัมสเตอร์ดัมปารีสและแฟรงค์เฟิร์ต”

ยาเม็ดซ้อนกัน

ยาเม็ดซ้อนกัน ยาที่ใช้ง่ายและใช้ประโยชน์ได้ดีอาจให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโรคมะเร็งลำไส้ ยาแก้ปวดแอสไพรินยาแก้ปวดที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าและปลอดภัยโดยทั่วไปมักใช้เพื่อรักษาอาการปวดเมื่อยและปวด กรด acetylsalicylic ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการป้องกันภาวะที่รุนแรงเช่นภาวะหลอดเลือดสมองอุดตันในผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูง Continue reading “ยาเม็ดซ้อนกัน”

นิทรรศการ “เฉลิมฟิล์มกระจก ฉลองมรดกความทรงจำแห่งโลก”

“วิษณุ” เปิดนิทรรศการ “เฉลิมฟิล์มกระจก ฉลองมรดกความทรงจำแห่งโลก” จัดระหว่าง 26 พ.ค.- 28 ก.ค. นี้
Continue reading “นิทรรศการ “เฉลิมฟิล์มกระจก ฉลองมรดกความทรงจำแห่งโลก””

มหา’ลัยค้านรวม สกอ.เข้า ก.วิทย์ เป็นกระทรวงใหม่ ชี้ขาดความคล่องตัว

มหาวิทยาลัยค้านรวม สกอ. เข้า ก.วิทย์ ตั้งเป็นกระทรวงใหม่ ชี้ขาดความคล่องตัว หวั่นกระทรวงใหม่ไม่เข้าใจงานอุดมศึกษา ส่งให้ไม่ได้รับความสนใจเช่นเดิม อธิการราชภัฏเตรียมหารือนอกรอบผลกระทบ 29 พ.ค. นี้ Continue reading “มหา’ลัยค้านรวม สกอ.เข้า ก.วิทย์ เป็นกระทรวงใหม่ ชี้ขาดความคล่องตัว”